HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Công việc sẽ bớt đi ngánh nặng hơn nếu quý khách giao nhiệm vụ cho chúng tôi đứng bên cạnh bạn chuẩn bị cho bạn về mọi vấn đề tưởng như rất nhỏ nhưng sẽ giúp cho quý khách rất nhiều như tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tạo thành công cho kế hoặch kinh doanh hay chiến lược của quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

 

 


Công ty Liên kết Việt chuyên tổ chức các cuộc hội thảo khách hàng, hội nghị, tổng kết, đại hội cho rất nhiều bộ ban ngành trong cả nước nên quý khách có thể hòan toàn yên tâm về uy tín cũng như năng lực phục vụ của chúng tôi.
Quý khách khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì mà chỉ cần lo nội dung sự kiện, chúng tôi sẽ đứng ra thuê phòng họp, trang trí, set up, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên take care từ A - Z cho quý khách hàng từ khi quý khách hàng có nhu cầu cho tới khi kết thúc dịch vụ.

Làm việc với chúng tôi, quý khách sẽ nhận đựợc giá cả hợp lí vì chúng tôi là đối tác của hàng nghìn khách sạn từ 2 - 5* trên cả nước, chúng tôi có những mức giá ưu đãi, và giá cả hợp lí với từng quy mô, mức kinh phí của quý khách. Chúng tôi cam đoan làm việc với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm được 20 - 40 % kinh phí dự trù.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp:
+
Cho thuê thiết bị dịch.
+ Cho thuê màn chiếu, máy chiếu
+ Cho thuê âm thanh, ánh sáng
+ Đặt phòng khách sạn, tầu, xe
+ Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước
+ Đặt tiệc, tổ chức tiệc teabreak, finger food, buffet trong nhà, ngoài trờ
i

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tốt đẹp từ quý khách!
Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Du lịch Kmk Tourist
Tel: 056 3812612 - 3812632 / Fax: 056 3812615
Web: http://www.kmktourist.com
Mail: info@kmktourist.com