Trải Nghiệm Dịch Vụ 4 Sao Trên Đường Bay Đi Nhật Bản, Hàn Quốc

Hành trình trên các chuyến bay với chất lượng dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Hành khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp từ ghế hạng Thương gia rộng rãi, có độ ngả lớn; hệ thống giải trí hiện đại, phong phú; cùng với đó là cơ hội được thưởng thức văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới thông qua các món ăn, đồ uống hấp dẫn …

Nhằm quảng bá rộng rãi đẳng cấp chất lượng của dịch vụ 4 sao tới khách hàng, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Trải nghiệm dịch vụ 4 sao với giá ưu đãi hấp dẫn” trên đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo đó, hành khách sẽ được mua vé khứ hồi từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul (Hàn Quốc) chỉ từ 4.599.000 VNĐ (tương đương 200 USD) và vé khứ hồi từ TP Hồ Chí Minh đi Tokyo (Nhật Bản) hạng Phổ thông chỉ từ 9.199.000 VNĐ (399 USD), hạng Thương gia từ 22.999.000 VNĐ (1.000 USD). Ngoài ra, ưu đãi còn áp dụng cho hành trình từ TP. Hồ Chí Minh tới 3 thành phố khác của Nhật Bản là Fukuoka, Nagoya và Osaka với mức giá từ 499 USD.

Chương trình áp dụng cho vé mua và có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 30/6/2016 (không áp dụng giai đoạn cao điểm của các chuyến bay). Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Giá vé quy đổi sang VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, được bán tại trang web, các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc.